Khách sạn Nguyên Minh

Phòng khách sạn sạch sẽ, thoáng mát đầy đủ tiện nghi: Máy lạnh, máy nước nóng, tủ lạnh, wifi,...

Giới thiệu về chúng tôi

Khách sạn Nguyên Minh tọa lạc tại Số 182 Nguyễn Huệ, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Khách sạn Nguyên Minh

Khách sạn không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ đa dạng có chất lượng cao mà còn ở văn hóa ứng xử của nhân viên trong khách sạn

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, điều hòa, tivi màn hình led, sofa sang trọng, wifi tiện ích và các các dịch vụ đưa đón khách tham quan các điểm du lịch. Được thiết kế và trang trí theo kiến trúc Pháp sang trọng và ấm cúng luôn mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian lưu trú tại Khách sạn Nguyên Minh.

Từ những yếu tố trên mà trong những năm gần đây, khách sạn đã tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường dịch vụ khách sạn- du lịch của tỉnh Đồng Tháp nói riêng và của cả nước nói chung, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất kỹ thuật.

<

Với phương châm kinh doanh "Chất lượng - Uy tín - An toàn" tập thể nhân viên khách sạn nổ lực hết mình và sự chỉ đạo liên tục kịp thời đúng đắn của Ban Quản lý mà khách sạn không ngừng cải tiến, bổ sung về cơ sở vật chất kỹ thuật, thường xuyên đào tạo tay nghề nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên của mình nhằm ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Gọi chúng tôi để đặt phòng: 02773 59 89 99 - 0918 999 203 - 0919 267 099

copyrights © 2022 nguyenminhhotel.com